ReadyPlanet.com
dot
dot

dotThai Airways Promotion
ตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น..ทางนี้ ค่ะ
บริการรถเช่าทั่วโลก
แพคเกจทัวร์ คลับเมด,คลับเมด
unseen tour thailand - ท่องเที่ยวไทย สถานที่ท่องเที่ยว
ประกันภัยการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยว
ทำวีซ่า,รับทำวีซ่า,รับทําวีซ่า Visa & Work


ชำระเงินออนไลน์
ชวนเที่ยวช่องทางบัตรเครดิต

Payment  By Credit Card for customer "Chuanteaw" 

1. บริการเวอริฟายด์บายวีซ่า  (Verified by VISA) คืออะไร?
2. เราจะทราบได้อย่างไร ว่าบัตรเครดิตของฉันสมัครบริการ 
     Verified by VISA ได้หรือไม่?
3. ขั้นตอนการสมัครและลงทะเบียน Verified by VISA มีอะไรบ้าง?
4. จะทำอย่างไร หากต้องการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตวีซ่าที่ไม่รองรับ 
     Verified by VISA ผ่านอินเตอร์เน็ต?
 1.บริการเวอริฟายด์บายวีซ่า (Verified by VISA) คืออะไร?

          

*เวอริฟายด์บายวีซ่า, Verified by VISA (VBV) คือ ระบบรักษาความปลอดภัยประเภท 3D Secure ที่พัฒนา โดย วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อยกระดับความปลอดภัยให้กับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านอินเตอร์เน็ตของคุณ โดยจะเพิ่มขั้นตอนในการยืนยันตัวตนของผู้ถือบัตร ด้วยรหัสผ่านส่วนตัว (Password) และข้อความยืนยันส่วนตัว (Personal Assurance Message) ในทุกครั้ง ที่มีการทำรายการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิตทางอินเตอร์เน็ต ด้วยวิธีการดังกล่าวจะสามารถการป้องกันผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของบัตรเครดิต ในการนำบัตรเครดิตของผู้อื่นมาใช้เพื่อกระทำทุจริตและฉ้อโกงต่าง ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ต

*ประโยชน์ของ Verified by VISA ต่อผู้ถือบัตร
เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบการเรียกถามรหัสผ่านส่วนตัว (Password) ซึ่งผู้ถือบัตรเป็นผู้กำหนดขึ้นเอง 
ป้องกันมิให้ผู้อื่นลักลอบใช้หมายเลขบัตรเครดิตของท่านในการทำรายการทางอินเตอร์เน็ต โดยเสริมความมั่นใจ ด้วยการใช้ข้อความยืนยันส่วนตัว (Personal Assurance Message) ที่จะปรากฏบนหน้าเว็บไซต์ขณะทำรายการ เพื่อให้ท่านแน่ใจว่ากำลังทำรายการผ่านเว็บไซต์ที่ได้รับการรับรองจากวีซ่า 
สมัครใช้บริการนี้ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด
**บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการขอรับเอกสารเพิ่มเติมจากท่านเจ้าของบัตร เพื่อการตรวจสอบกับสถาบันการเงินผู้ออกบัตรได้ในทุก ๆ กรณีที่บริษัทฯ เห็นว่าจำเป็น
 
*ใครที่สามารถสมัครใช้บริการ Verified by VISA
ผู้ถือบัตรเครดิตเครื่องหมายวีซ่าที่ออกให้จากสถาบันผู้ออกบัตรที่รองรับระบบ Verified by VISA สามารถสมัครใช้งานได้
 
        
                                            ระวังและป้องกัน!!! การขโมยข้อมูลผ่านบัตรเครดิต!!
เนื่องด้วยปัจจุบันนี้มีการโจรกรรมข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตอยู่อย่างมากมาย โดยเฉพาะการขโมยข้อมูลผ่านบัตรเครดิตเมื่อมีการซื้อสินค้าหรือบริการผ่านทางเว็บไซต์ต่างๆ ท่านลูกค้าที่ทำธุรกรรมใดๆบนเว็บไซต์ผ่านบัตรเครดิตควรจะเพิ่มความระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามหากท่านพบเห็นเครื่องหมาย Verified by VISA ท่านสามารถวางใจได้ว่าเว็บไซต์ที่ท่านกำลังจะทำธุรกรรมด้วยนั้น รองรับบริการที่เพิ่มระดับความปลอดภัยให้กับการใช้บัตรเครดิตผ่านอินเตอร์เน็ตของท่านที่เรียกว่า 3D SECURE ชวนเที่ยว จึงขอสนับสนุนและแนะนำให้ท่านได้ดำเนินการเปิดใช้บริการดังกล่าวกับบัตรวีซ่าของท่าน เพื่อประโยชน์สูงสุดของตัวท่านเอง 

2. เราจะทราบได้อย่างไร ว่าบัตรเครดิตของฉันสมัครบริการ Verified by VISA ได้หรือไม่?

วิธีการที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วที่สุดที่จะทราบว่าบัตรเครดิตวีซ่าของท่าน รองรับการใช้งาน Verified by VISA หรือไม่ คือ การโทรศัพท์สอบถามโดยตรงที่ศูนย์บริการลูกค้าของสถาบันผู้ออกบัตรเครดิตให้ท่าน หากบัตรวีซ่าของท่านนั้นรองรับบริการนี้แล้วเจ้าหน้าที่ของสถาบันผู้ออกบัตรให้ท่าน จะแจ้งลิงค์ที่ใช้ในการเชื่อมโยงเพื่อเข้าสู่หน้าสมัครบริการนี้ผ่านอินเตอร์เน็ตให้กับท่าน หรือ หากท่านต้องการศึกษาข้อมูลเอง สามารถเข้าไปค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ Verified by VISA ได้ที่ลิงค์ของ วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ด้านล่างนี้ :
คลิกที่นี่หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับ Verified by VISA

*ลิงค์สำหรับการสมัครและลงทะเบียน Verified by VISA.
เมื่อท่านเจ้าของบัตรตรวจสอบแล้วว่าบัตรวีซ่าของท่านรองรับ Verified by VISA ท่านสามารถสมัครและลงทะเบียน โดยเชื่อมโยงจากลิงค์ที่ แจ้งมาด้านล่างนี้ :
บัตรเครดิตวีซ่า ที่ออกโดย สถาบันผู้ออกบัตรในไทย 
ณ. ปัจจุบัน มีสถาบันผู้ออกบัตรที่รองรับ Verified by VISA. ท่านสามารถคลิกที่โลโก้ของผู้ออกบัตรด้านล่าง เพื่อเชื่อมโยงเข้าสู่หน้าลงทะเบียนและสมัครบริการ.
 
                      
 
                                                      

*บัตรเครดิตวีซ่า ที่ออกโดย สถาบันผู้ออกบัตรต่างประเทศ 

ท่านสามารถหาข้อมูลและลิงค์ไปยังหน้าลงทะเบียนและสมัครบริการนี้ ตามภูมิภาค ดังนี้ 
Europe : คลิกที่นี่เพื่อเลือกประเทศของสถาบันผู้ออกบัตรวีซ่า ในโซนยุโรป 
USA : คลิกที่นี่เพื่อสมัคร Verified by VISA สำหรับบัตรวีซ่าที่ออกในอเมริกา 
Asia : คลิกที่นี่เพื่อเลือกประเทศของสถาบันผู้ออกบัตรวีซ่า ในโซนเอเชีย 
หากต้องการประหยัดเวลา กรุณาสอบถามลิงค์เพื่อเชื่อมโยงไปยังหน้าสมัครบริการกับสถาบันผู้ออกบัตรวีซ่าของท่านโดยตรง 

3. ขั้นตอนการสมัครและลงทะเบียน Verified by VISA มีอะไรบ้าง?

ขั้นตอนในการสมัครและลงทะเบียนเพื่อใช้งาน Verified by VISA ในการเพิ่มความปลอดภัยนั้นแสนง่ายดาย โดยเจ้าของบัตรที่ยังไม่เคยสมัครบริการนี้มาก่อน เมื่อทราบลิงค์ที่จะเชื่อมโยงไปยังหน้าสมัครบริการนี้ของสถาบันผู้ออกบัตรแล้ว ก็สามารถเข้าไปสมัครใช้งานได้ทันที โดยทำการสมัครครั้งเดียวในครั้งแรกและสามารถจดจำรหัสผ่านไว้ใช้งานได้ตลอดไป ตัวอย่างด้านล่างเป็นการแสดงวิธีการเป็นขั้นตอน เพื่อการอ้างอิงที่สามารถเข้าใจได้โดยง่าย

หมายเหตุ : รูปแบบการแสดงผลของขั้นตอนต่าง ๆ ในการสมัครบริการนี้สำหรับบัตรเครดิตวีซ่าของท่าน อาจมีความแตกต่างจากที่แสดงด้านล่างนี้ขึ้นอยู่กับ สถาบันผู้ออกบัตร
 
*สิทธิประโยชน์ของบริการ Verified by Visa
 
1. เพิ่มความปลอดภัย ด้วยระบบการตรวจสอบ password ของ Verified by Visa ซึ่งท่านเป็นผู้กำหนดขึ้นเอง เพื่อป้องกันมิให้ผู้อื่นลักลอบ 
  ใช้หมายเลขบัตรของท่านในการทำรายการทางอินเทอร์เน็ต 
2. เสริมความมั่นใจ ด้วยการใช้ข้อความยืนยันส่วนตัว (PAM) ที่จะปรากฏ บนหน้าเว็บไซต์ในขณะที่ทำรายการ เพื่อให้ท่านมั่นใจว่ากำลังทำ 
  รายการผ่านร้านค้า e - Commerce ที่ลงทะเบียนกับ Visa International อย่างถูกต้อง 
3.สมัครใช้บริการได้อย่างง่ายดาย สะดวก และรวดเร็ว โดยการลงทะเบียน ผ่านเว็บไซต์ของบัตร โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
 
                                  ขั้นตอนการลงทะเบียนใช้บริการ Verified By Visa "Case Study"
 
  ขั้นตอนที่ 1 กรอกหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก และทำการคลิกปุ่ม "Next หน้าต่อไป" ดูภาพประกอบได้จากรูปภาพ
 

ขั้นตอนที่ 2 ระบุ วันหมดอายุของบัตรเครดิต , วงเงินอนุมัติ และหมายเลข 3 ตัวสุดท้ายที่อยู่บนแถบลายเซ็นด้านหลังบัตรเครดิต จากนั้นกดปุ่ม
 "Next/ หน้าต่อไป"


ขั้นตอนที่ 3 กำหนดข้อความยืนยันรหัสส่วนตัวและกำหนดรหัสผ่านพร้อมยืนยัน โดยรหัสผ่านจะต้องมีความยาว 6-8 ตัวอักษร และเป็นอักษร   ภาษาอังกฤษ และตัวเลขเท่านั้น ดูภาพประกอบได้จากรูปภาพ

ขั้นตอนที่ 4 กำหนดคำถามและคำตอบเพื่อใช้ตั้งรหัสผ่านใหม่ และที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ จากนั้นกดปุ่ม "Next/ หน้าต่อไป" ดูภาพประกอบได้จากรูปภาพ
 


ขั้นตอนที่ 5 อ่านเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการ และเลือกที่ช่องตกลง จากนั้นกดปุ่ม "Next/ หน้าต่อไป" และทำการคลิกปุ่ม Next หน้าต่อไป ดูภาพประกอบได้จากรูปภาพที่ 5
 


ขั้นตอนที่ 6 เสร็จสิ้นการลงทะเบียน ลูกค้าผู้ถือบัตรสามารถนำ Password ไปใช้ได้ทันที ดูภาพประกอบได้จากรูปภาพ
 

 4.จะทำอย่างไร หากต้องการชำระเงินด้วยบัตรมาสเตอร์คาร์ด ที่ไม่รองรับ MasterCard SecureCode ผ่านอินเตอร์เน็ต?

หากบัตรเครดิตมาสเตอร์คาร์ด ของท่านออกโดยสถาบันผู้ออกบัตรในประเทศไทยหรือต่างประเทศที่ยังไม่รองรับ MasterCard SecureCode นั้น ท่านจำเป็นที่จะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าโดยเร็ว เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้นำเสนอทางเลือกในการชำระเงินด้วยวิธีอื่น ๆ 
โปรดพึงระลึกว่า กรุณาอย่าชำระเงินด้วยบัตรเครดิตของท่าน เข้ามาในกรณีนี้ เพราะทางบริษัทฯ จะทำการยกเลิกการชำระเงินที่ไม่สมบูรณ์ตาม เงื่อนไขการชำระบัตรเครดิตผ่านอินเตอร์เน็ต ที่ได้ประกาศไว้ และ อาจทำให้เกิดการยกเลิกรายการเดินทาง และ รายการจอง สินค้าหรือบริการ ที่เกี่ยวข้องได้ 

อ้างอิง : ข้อมูลของธนาคารไทยพาณิชย์
 

บริษัททัวร์
 ท่องเที่ยวออนไลน์ ชั้นนำด้านบริการ, ตั๋วเครื่องบิน, แพคเกจทัวร์, จองโรงแรม, จัดทัวร์, เที่ยวทั่วโลก, ตั๋วเครื่องบิน, จองตั๋วเครื่องบิน, การบินไทย,ตั๋วการบินไทย,ตั๋วเครื่องบิน,จองตั๋วเครื่องบิน,การบินไทย,air ticket,บริษัททัวร์,package tours,hotel,แพคเกจทัวร์,จองโรงแรม,กรุ๊ปทัวร์,จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์,ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์เกาหลี,รถเช่า,ประกันภัยการเดินทาง,ขอวีซ่า,ทำวีซ่า,ข้อมูลท่องเที่ยว,เที่ยวต่างประเทศ,กับชวนเที่ยว เรามีบริการทัวงร์ดังนี้
ทัวร์มาเลเซีย, ทัวร์ญี่ปุ่น, ทัวร์ฮ่องกง,ทัวร์ไทย,ทัวร์ออสเตรเลีย,ทัวร์นิวซีแลนด์,ทัวร์สหรัฐอเมริกา,ทัวร์ตุรกี,ทัวร์จีน ,ทัวร์ยุโรป,ทัวร์เวียดนาม ทัวร์พม่า,ทัวร์เกาหลีใต้,ทัวร์เอเชีย,ทัวร์แอฟริกา,ทัวร์ลาว,ทัวร์อินเดีย,ทัวร์ไต้หวัน,ทัวร์อียิปต์,ทัวร์ดูไบ,ทัวร์จอร์แดน,ทัวร์มาเก๊า,ทัวร์รัสเซีย,ทัวร์รัสเซีย-ตุรกี ,ทัวร์อินโดนีเซีย,ทัวร์อียิปต์-จอร์แดน,ทัวร์สิงคโปร์,ทัวร์แคนาดา,ทัวร์สหรัฐอเมริกา,ทัวร์อิหร่าน,ทัวร์กัมพูชา,ทัวร์มาเก๊า
 

 

 Sarin Travel Group Service Co., Ltd. 2034/30 ชั้น 2 อาคาร อิตัลไทย ทาวน์เวอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 +668 6902 2846, +662 716 1004-5 Hotline: +669 4953 2951 E-mail: infosarin@chuanteaw.com