dot dotThai Airways Promotion
ตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น..ทางนี้ ค่ะ
บริการรถเช่าทั่วโลก
แพคเกจทัวร์ คลับเมด,คลับเมด
unseen tour thailand - ท่องเที่ยวไทย สถานที่ท่องเที่ยว
ประกันภัยการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยว
ทำวีซ่า,รับทำวีซ่า,รับทําวีซ่า Visa & Work


ทัวร์ต่างประเทศ ยอดนิยม

ทัวร์ต่างประเทศ ยอดนิยม แนะนำ

| ทัวร์ยุโรป | ทัวร์อเมริกา ทัวร์แคนาดา | ทัวร์ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์ | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์เมืองจีน | คลับเมด |

| ทัวร์อินโดไชน่า | ทัวร์เส้นทางพิเศษ
| ทัวร์ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลย์ | จองโรงแรม | ตั๋วโปรโมชั่น |

ทัวร์ต่างประเทศ เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวต่างประเทศกับ chuantaew.com ที่สุดแห่งความแหลายหลายของโปรแกรมทัวร์คุณภาพต่างประเทศ ทั่วโลก มีให้เลือกสรรอย่างเต็มรูปแบบ ให้ท่านได้พักผ่อนในวันสำคัญของท่าน ด้วยการต้อนรับจากทีมงานที่อบอุ่นและเป็นกันเอง กำหนดการเดินทางตลอดปี ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ เทศกาลวันเข้าพรรษา วันหยุดสำคัญของศาสนา เทศกาลวันแม่ วันหยุดสำคัญ รับประกันมีที่นั่งแน่นอน เรายังทำหน้าที่ บริษัททัวร์ชั้นนำ ในการจัดทัวร์คุณภาพ หรือ แพคเกจทัวร์ ในความต้องการเฉพาะ ซึ่งท่านสามารถเดินทางได้ทั่วโลก ทั้งในและต่างประเทศ
 
Add+เพิ่มเราเป็นเพื่อน
 
LINE ID : @sarinchuanteaw

ทัวร์ดูไบ บริการคุณภาพ จาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์ดูไบหลากหลายเส้นทาง ให้ท่านได้ เที่ยวดูไบ ชมธรรมชาติ และวัฒนธรรมอันสวยงาม ได้หลากหลายรูปแบบในเส้นทางยอดฮิต อาทิเช่น ตลาดทองคำที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลาง เมืองอาบูดาบี้ เมืองหลวงของสาธารณรัฐอาหรับเอมิ-เรตส์ เมืองที่ได้สมญานาม 

ราคาเริ่มต้น 23,999 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์ดูไบ 

   

ทัวร์ตุรกี บริการคุณภาพ จาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์ตุรกีหลากหลายเส้นทาง ให้ท่านได้ เที่ยวตุรกี ชมธรรมชาติและวัฒนธรรมอันสวยงามได้หลากหลายรูปแบบ ในเส้นทางยอดฮิต อาทิเช่น เมืองอิสตันบลู สุเหร่าสีน้ำเงินที่มีความสวยงามแห่งหนึ่ง กรุงทรอยชมม้าไม้จำลองแห่งทรอย เมืองปามุคแล่ ปราสาทปุยฝ้าย เป็นต้น 

ราคาเริ่มต้น 29,888 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์ตุรกี 

   

ทัวร์อียิปต์ บริการคุณภาพ จาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์ยุโรปหลากหลายเส้นทาง ให้ท่านได้ เที่ยวอียิปต์ ชมธรรมชาติและวัฒนธรรมอันสวยงามได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ปีระมิด สฟิงค์ กีซ่า หรือทัวร์ อียิปต์ จอร์แดน เป็นต้น

ราคาเริ่มต้น 27,888 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์อียิปต์ 

   

ทัวร์อิหร่าน  บริการคุณภาพ จาก www.chuanteaw.com นำเสนอ ทัวร์อิหร่าน เยือนที่ตั้งแห่งอารยธรรมเก่าแก่ที่สุด แห่งหนึ่งของโลก ดินแดนอารยะธรรมเปอร์เซีย ชมพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับตำหนัก พิพิธภัณฑ์เครื่องเพชรพลอย พระราชวังโกเลสตานหรือวังสวนกุหลาบ ชมตำหนักเขียวซึ่งสร้างด้วยหินอ่อนสีเขียว ชมเพชร สีชมพูที่ใหญ่ที่สุดในโลก 

ราคาเริ่มต้น 29,888 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์อิหร่าน 

    
 

ทัวร์รัสเซีย บริการคุณภาพจาก www.chuanteaw.com นำเสนอ ทัวร์รัสเซีย หลากหลายโปรแกรม ให้ท่านได้ สัมผัสธรรมชาติ และสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ อาทิเช่น มหาวิหารเซนต์ไปแซค เอกลักษณ์โดดเด่นของเมืองรัสเซีย ชื่นชมจัตุรัสแดง สถาปัตยกรรมที่สวยงาม สัมผัสเมืองหลวงของประเทศรัสเซีย อย่างกรุงมอสโค 

ราคาเริ่มต้น 37,555 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์รัสเซีย 

   

ทัวร์โครเอเชีย สัมผัสไข่มุกแห่งทะเลอาเดรียติก 
บริการคุณภาพจาก www.chuanteaw.com นำท่านเดินทางท่องเที่ยว ทัวร์โครเอเชียในราคาโปรโมชั่น ให้ท่านได้ชื่นชมหนึ่งในจุดหมายสำคัญของนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสประเทศในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จุดเด่นของโครเอเชียนั้นก็คือ ความสมบูรณ์ของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นภูเขา ป่าไม้ แม่น้ำลำธารต่างๆ ดังนั้นโครเอเชียจึงถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งพักผ่อนที่ดีที่สุดในแถบยุโรป 

ราคาเริ่มต้น 75,900 บาท 

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์โครเอเชีย     

   

ทัวร์บาหลี บริการคุณภาพ จาก www.chuanteaw.comนำเสนอทัวร์บาหลีหลากหลายเส้นทาง ให้ท่านได้ เที่ยวบาหลี ชมธรรมชาติและวัฒนธรรมอันสวยงาม ได้หลากหลายรูปแบบ ในเส้นทางยอดฮิต อาทิเช่น เดนพาซาร์ สวนพระวิษณุ หมู่บ้านคินตามณี วัดน้ำพุศักสิทธิ์ เป็นต้น 

ราคาเริ่มต้น 31,900 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์บาหลี 

   

ทัวร์จอร์แดน บริการคุณภาพ จาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์จอร์แดนหลากหลายเส้นทาง ให้ท่านได้ เที่ยวจอร์แดน 
ชมธรรมชาติและวัฒนธรรมอันสวยงาม ได้หลากหลายรูปแบบ 
ในเส้นทางยอดฮิต อาทิเช่น ทะเลเดดซี ป้อมปราการอัลลุม วิหารเทพซีอุส โรมันเจอราช เป็นต้น

ราคาเริ่มต้น 46,888 บาท 

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์จอร์แดน 

   

ทัวร์อินเดีย บริการคุณภาพ จาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์อินเดียหลากหลายเส้นทาง ให้ท่านได้ เที่ยวอินเดีย ชมธรรมชาติและวัฒนธรรมอันสวยงาม ได้หลากหลายรูปแบบ ในเส้นทางยอดฮิต อาทิเช่น แคชเมีย เดลลี เทือกเขาหิมาลัย สวนลุมพินีวันเป็นต้น 

ราคาเริ่มต้น 29,999 บาท 

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์อินเดีย 

   

ทัวร์เวียดนาม บริการคุณภาพ จาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์เวียดนาม ประเทศใกล้บ้าน ที่ให้ท่านได้เดินทางง่ายๆ ไม่เหนื่อย ใช้วันหยุดในระยะสั้น เพื่อพักผ่อนกับครอบครัว เวียดนามเป็นเส้นทางธรรมชาติ ศิลปะและวัฒนธรรมอันสวยงาม เส้นทางยอดฮิต อาทิเช่น เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลองเบย์ ซาปา เวียดนามกลาง เว้ ดานัง ฮอยอัน เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ ดาลัด มุ่ยเน่ เป็นต้น 

ราคาเริ่มต้น 9,999 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์เวียดนาม 

   

ทัวร์กัมพูชา บริการคุณภาพ จาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์กัมพูชา มีโปรแกรมหลากหลายเส้นทาง ให้ท่านได้เลือก เป็นทางเลือกของการท่องเที่ยวและผักผ่อน เที่ยวสบาย อาหารถูกปาก ราคาไม่แพง เดินทางง่าย ประหยัดเวลา เดินทางได้ทั้งโดยรถและเครื่องบิน กับเส้นทางยอดฮิตของกัมพูชา อาทิเช่น นครวัด นครธม บันทายศรี โตนเลสาป พนมกุเลน พนมเปญ เป็นต้น

ราคาเริ่มต้น 10,999 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์กัมพูชา 

   
 

ทัวร์ลาว บริการคุณภาพ จาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์ลาว หลากหลายโปรแกรม ให้ท่านได้เลือกพักผ่อน เยี่ยมเยือนบ้านใกล้เรือนเคียง ในเส้นทางยอดฮิต อาทิเช่น ลาวเหนือ เวียงจันทน์ 
วังเวียง หลวงพระบาง ลาวใต้ ปากเซ เป็นต้น อดีตเมืองเก่ามรดกโลก ชมวิถีชีวิตของชาวบ้าน เที่ยวสบายๆ อาหารอร่อย ทำบุญตักบาตรข้าวเหนียวในยามเช้า ชมพระราชวังเก่าซึ่งปัจจุบันเปิดเป็น พิพิธภัณฑ์หลวงพระบาง 

ราคาเริ่มต้น 9,499 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์ลาว  

   
 

ทัวร์พม่า บริการคุณภาพจาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์พม่า ให้ท่านได้เที่ยวพม่า สัมผัสวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชาวพม่า เที่ยวพม่าท่านจะได้อิ่มบุญ ไหว้พระเสริมบารมี กับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ อาทิเช่น ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองมหาเจดีย์ชเวดากอง สักการะพระธาตุอินทร์-แขวน ขอพรเทพทันใจ เทพกระซิบ นมัสการพระพุทธรูปนอน พระพุทธไสยาสน์เจ้าทัตยี สักการะพระธาตุมุเตาเจดีย์ชเวมอดอร์
ชมพระราชวังบุเรงนอง 

ราคาเริ่มต้น 8,888บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์พม่า 

   
 

ทัวร์ญี่ปุ่น บริการคุณภาพจาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์ญี่ปุ่นในราคาโปรโมชั่น ให้ท่านได้ชื่นชม เมืองต่างในประเทศญี่ปุ่น อาทิเช่น โตเกียวเมืองหลวงของญี่ปุ่น อีกทั้งสัมผัสธรรมชาติ และสัญลักษณ์ของประเทศ ญี่ปุ่น คือภูเขาไฟฟูจิ นอกจากนี้ยังได้ช้อปปิ้งย่านถนนแฟชั่น เช่น ชินจูกุ ฮาราจุกุ ชื่นชมปราสาทโอซาก้า สัญลักาณ์ของเมืองโอซาก้า  เที่ยวเกาะเหนือของญี่ปุ่น คือ ฮอกไกโด ได้สัมผัส หิมะตลอดทั้งปี และให้ท่านได้สัมผัส กับเมืองต่างๆ หลากหลายประเทศ ในประเทศญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้น 19,900 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น   

   
 

ทัวร์เกาหลี บริการคุณภาพจาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์เกาหลีหลากหลายเส้นทาง ให้ท่านได้ เที่ยวเกาหลีใต้ ชมธรรมชาติและวัฒนธรรมอันสวยงาม ได้หลากหลายรูปแบบ ในเส้นทางยอดฮิต อาทิเช่น เกาะนามิ เอเวอร์แลนด์  โซลัคซาน เกาะเชจู เป็นต้น 

ราคาเริ่มต้น 13,900 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์เกาหลี  

   
 

ทัวร์จีน บริการคุณภาพจาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์จีน 
ที่มีความยิ่งใหญ่ทั้งทางด้านพื้นที่และวัฒนธรรม กับบริการทัวร์จีนหลากหลายรูปแบบ ในเส้นทางยอดฮิต อาทิ ปักกิ่ง เมืองหลวงของประเทศจีน ที่เป็นศูนย์กลางทางการเมือง เศรษฐกิจ และวัฒนธรรม เซี่ยงไฮ้ ที่เป็นเมืองแห่งความศิวิไล ทันสมัย ผู้คนอาศัยอยู่หนาแน่น มีท่าเรือที่มีจำนวนเรือคับคั่งที่สุดในโลก 

ราคาเริ่มต้น 11,888 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์จีน  

   
 

ทัวร์ยุโรป บริการคุณภาพจาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์ยุโรปให้ท่านได้เที่ยวยุโรป ในราคาโปรโมชั่น ให้ท่านได้ชื่นชม ประเทศต่างๆในยุโรป อาทิเช่น ประเทศอิตาลี ให้ท่านได้สัมผัสหิมะได้ตลอดทั้งปี ที่เขาทิสลิตและจุงเฟราส์ นอกจากนี้เดินทางสู่มหานครแห่งแสงสี และแฟชั่น ชมหอไอเฟล สัญลักษณ์ของประเทศฝรั่งเศส  ประเทศสเปน ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในสเปนที่น่าสนใจก็ได้แก่เมืองต่างๆ เช่น มาดริด และบาร์เซโลนาซึ่งเป็นเมืองใหญ่ที่สุด และยังได้สัมผัสสถาปัตยกรรม สัมผัสอากาศอันบริสุทธิ์ที่ประเทศโปรตุเกสและให้ท่านได้สัมผัส กับเมืองต่างๆ หลากหลายประเทศ ในทวีปยุโรป อาทิเช่น เยอรมัน ออสเตรีย ฮังการี เช็ค อังกฤษ 

ราคาเริ่มต้น 39,900 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์ยุโรป 

   
 

ทัวร์อเมริกา แคนาดา บริการคุณภาพจาก www.chuanteaw.com 
นำเสนอและเลือกสรร ทัวร์อเมริกา ทัวร์แคนาดาบริการคุณภาพ ให้ท่านได้สัมผัสอเมริกาและแคนาดาได้หลากหลายรูปแบบ สงกรานต์ วันหยุดสำคัญ เรายังทำหน้าที่ บริษัททัวร์ชั้นนำ ในการจัดสรร ทัวร์อเมริกาและแคนาดา 

ราคาเริ่มต้น 59,990 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรมทัวร์ อเมริกา-แคนาดา   

   

ทัวร์ ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์ บริการคุณภาพจาก www.chuanteaw.com นำเสนอและเลือกสรร ทัวร์ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์‏ บริการคุณภาพ ให้ท่านได้สัมผัสประเทศออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์ ได้หลากหลายรูปแบบ กำหนดการเดินทางได้ตลอดปี 

ราคาเริ่มต้น 60,900 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรม ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์  

   

ทัวร์ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลย์เซีย บริการคุณภาพจาก www.chuanteaw.com นำเสนอทัวร์ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย     ให้ท่านได้เที่ยวและเลือกสรรบริการท่องเที่ยวฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลย์เซีย คุณภาพ ให้ท่านได้สัมผัสประเทศฮ่องกง ช้อปปิ้งถนนนาธาน  ไหว้พระขอโชคลาภ ที่วัดแชกงหมิว หวังต้าเซียน สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ นอกจากนี้ยังนำท่านนั่งเรือข้ามฝั่งเที่ยวเมืองมาเก๊า โรงแรมเวเนเชี่ยนระดับ6 ดาว อย่าง เดอะเวเนเชี่ยน เที่ยวจีนตอนใต้ เอาทิ เซิ่นเจิ้น จูไห่ กวางเจา เป็นต้น

ราคาเริ่มต้น สิงคโปร์ 19,999 บาท/ มาเลเซีย 8,900 บาท/ ฮ่องกง 10,900 บาท

เลือกดูหลากหลายโปรแกรม ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย  

   
   
   
   
 

 


 
# ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรานะคะ....!
"Office Call" : 02 716 1004-5 , Mobile : 094- 953 2951 
E-mail: infosarin@chuanteaw.com
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ : 0105550119314

 

| ทัวร์ยุโรป | ทัวร์อเมริกา ทัวร์แคนาดา | ทัวร์ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์ | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์เมืองจีน | คลับเมด |
|
ทัวร์อินโดไชน่า | ทัวร์เส้นทางพิเศษ | ทัวร์ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลย์ | จองโรงแรม | ตั๋วโปรโมชั่น |


แพคเกจทัวร์ คลับเมด เป็น แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวของ คลับเมด Club Med รีสอร์ท

 


ชื่อ นามสกุล * :
เบอร์โทรศัพท์ * :
E-mail ผู้สั่งซื้อ * :
ประเภททัวร์ที่ต้องการ :
วันเดินทาง* :
ราคาที่ลูกค้าสนใจ* :
จำนวนสั่งซื้อ / จำนวนผู้เดินทาง* :


Sarin Travel Group Service Co., Ltd. 2034/30 ชั้น 2 อาคาร อิตัลไทย ทาวน์เวอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 +668 6902 2846, +662 716 1004-5 Hotline: +669 4953 2951 E-mail: infosarin@chuanteaw.com